Ngày 5/10/2017 Trạm xăng dầu Thăng Long I nằm trong Khu Công Nghiệp Thăng Long I, Đông Anh, Hà Nội của Idemitsu Q8 chính thức đi vào hoạt động.

Sau 1 năm hoạt động Trạm xăng dầu Thăng Long 1 đã thu được những thành tựu gì?

Một năm không phải là thời gian dài đối với một trạm xăng dầu loại 1, song lại là quãng thời gian vô cùng đặc biệt và đầy thử thách đối với một trạm xăng 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên của Việt Nam.

Với sự hăng say nhiệt tình của nhân viên cùng BQL trạm, nhất là sự ủng hộ của quý khách hàng, các video quảng bá, hình ảnh giới thiệu, tin tức báo chí,… của trạm xăng dầu phong cách “chuẩn Nhật” đã dần lan tỏa đến quý khách hàng.

10.000.000 lượt khách/năm không phải là một con số nhỏ đối với một trạm xăng 100% vốn đầu tư nước ngoài như Trạm Thăng Long I

Trong 1 năm qua, Trạm xăng dầu Thăng Long 1 đã phục vụ được gần 10.000.000 lượt khách, gồm xe container, xe tải, xe con, xe máy của cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp và cư dân trên địa bàn. Ngoài ra, cuối tuần cũng có rất đông khách hàng nội thành và khu vực lân cận ghé vào mua xăng và tăng đáng kể theo từng tháng. Thành tựu này chính là kết quả của sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng Việt.

Đây còn là cơ hội để Trạm xăng dầu Thăng Long I mang hình ảnh “chuẩn Nhật” của mình đến với cộng đồng Việt Nam

Ngày 18/5/2018, Trạm xăng dầu Thăng Long 1 đã đón tiếp đoàn 40 học sinh giỏi các lớp tiếng Nhật của trường THCS Tô Hoàng đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ “chuẩn Nhật – chuẩn Châu Âu” . Chuyến trải nghiệm thực tế này là cơ hội giúp các em hiểu – cảm nhận rõ ràng hơn về phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang bản sắc Nhật nói riêng và để các em thêm hiểu, thêm yêu ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật nói chung.

Bộ phim tài liệu đầu tiên về Idemitsu Kosan và Trạm Thăng Long I

Đầu tháng 7/2018 Trạm cũng vinh dự được đón tiếp đoàn làm phim từ Nhật Bản đến thực hiện bộ phim tài liệu về hoạt động của Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn và Trạm xăng dầu Thăng Long 1 để giới thiệu hình ảnh của Việt Nam nói chung và hoạt động của Tập đoàn Idemitsu Kosan nói riêng đến cộng đồng Nhật Bản.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 mang đến khá nhiều tiện ích

Bên cạnh những giá trị “chuẩn Nhật”, Trạm xăng dầu Thăng Long 1 còn ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ mới và tiện lợi phục vụ nhu cầu đa dạng trong cuộc sống. Đây là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu giữa Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 và Ngân hàng Vietcombank. Theo đó, thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với 2 loại hình: Thẻ trả trước cá nhân và Thẻ trả trước doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 tại các điểm cung cấp dịch vụ, trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc. Việc nạp tiền vào thẻ có thể thực hiện qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác, mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn thanh toán đa dạng nhằm tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Nhân viên tại cây xăng IQ8 luôn phục vụ theo phong cách “chuẩn Nhật”

Với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại các trạm, Idemitsu Q8 chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên. Theo đó, Trạm đã mời các chuyên gia cao cấp của Tập đoàn Idemitsu Kosan về lĩnh vực dịch vụ đến tiến hành kiểm tra và đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên của trạm về các quy trình đón khách, bán hàng, lau gương kính và đặc biệt là kỹ năng cúi chào khách hàng. Cùng với đó là 7 buổi trình diễn và các khóa đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng chuẩn phong cách Nhật.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 1 năm, nhưng Idemitsu Q8 nói chung, Trạm xăng dầu Thăng Long 1 nói riêng đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng Việt Nam bởi cung cách phục vụ chuẩn Nhật và chất lượng chuẩn Châu Âu. Hiện, Idemitsu Q8 đã mở thêm Trạm xăng dầu Cảng Đình Vũ ở Hải Phòng và Trạm xăng dầu Thăng Long 2 ( khu Công nghiệp Thăng Long II (Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên).

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Trạm xăng dầu Thăng Long 1 trong 1 năm qua: