Bán xăng chuẩn đến 0,001L, khách hàng khi đến đổ xăng và ra về đều được nhân viên cúi đầu chào, xe ô tô đến đổ xăng còn được nhân viên lau kính, lau gương xe hoàn toàn miễn phí,…. là những điều khiến trạm xăng Idemitsu Q8 trở thành “cơn sốt” chỉ sau vài ngày bắt đầu kinh doanh tại thị trường bán lẻ xăng dầu Việt Nam.

Idemitsu Q8 là Liên doanh xăng dầu 100% vốn đầu tư nước ngoài giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait (Q8) và Idemitsu Kosan của Nhật Bản. Liên doanh này được thành lập cách đây hơn 1 năm và mỗi bên góp 50% vốn. Đáng chú ý, Idemitsu Q8 hiện nắm giữ 35,1% vốn tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa.

Idemitsu Q8: Chuẩn Nhật – Chuẩn Châu Âu

Tại Nhật Bản, Idemitsu Kosan là doanh nghiệp lớn thứ 2 trong ngành và luôn đặt nguyên tắc “tôn trọng con người” cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu. Còn đối tác Kuwait đang sở hữu thương hiệu xăng dầu Q8, tiêu thụ 450.000 thùng mỗi ngày trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, trong những ngày đầu bắt đầu hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu tại thị trường Việt Nam, Idemitsu Q8 đã cam kết sẽ mang đến phong cách phục vụ “chuẩn Nhật” và chất lượng xăng, dầu “chuẩn Châu Âu”.

Một trong những buổi tập huấn, huấn luyện của các Trạm

Theo đó, tất cả các trạm xăng dầu của Idemitsu Q8 có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo phong cách phục vụ Nhật Bản sẽ tiếp đón khách hàng với thái độ cực kỳ tích cực, đồng thời cúi gập người chào khách hàng cả lúc đến và lúc đi, lau kính và gương xe oto miễn phí cho khách hàng… Sử dụng hệ thống phần mềm cho phép quản lý chính xác số lượng nhiên liệu đến 0,001 lít, cung cấp báo cáo chi tiết các giao dịch cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trước tình trạng gian lận xăng dầu ở các trạm xăng dầu đã xảy ra tại nhiều nơi.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và trải nghiệm độc đáo, Idemitsu Q8 còn áp dụng hệ thống phần mềm quản lý tự động, cho phép thanh toán bằng thẻ với nhiều tính năng ưu việt.

Hệ thống trạm được trang bị hiện đại

Chưa kể, hệ thống trạm xăng dầu của Idemitsu Q8 được thiết kế hiện đại, với trang thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản, như: cột bơm Tatsuno, bể chứa xăng dầu chôn ngầm 2 lớp SF được sản xuất bởi Công ty Tamada Việt Nam, cùng hệ thống thu hồi hơi xăng dầu của Malaysia, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn phòng cháy và bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Với thế mạnh là doanh nghiệp 100% vốn FDI đầu tiên trong lĩnh vực bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam, cũng như dựa trên bề dày kinh nghiệm đã có tại Nhật Bản và châu Âu, Idemitsu Q8 sẽ phát huy những lợi thế được tích lũy sau nhiều năm kinh doanh xăng dầu để phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.