Đầu tư và lắp đặt các trang thiết bị máy móc hiện đại “chuẩn Nhật – chuẩn Châu Âu” để phục vụ công tác giám sát quản lý và đảm bảo chất lượng xăng dầu. Idemitsu Q8 đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, đồng thời khẳng định “Chữ tín là vàng”.

Trong một môi trường đầy cạnh tranh, uy tín và chất lượng chính là điều tạo nên sự khác biệt của một doanh nghiệp, nhất là một “luồng gió mới” đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và cơ hội trong thị trường xăng dầu Việt Nam như Idemitsu Q8. Là liên doanh 100% vốn FDI giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait và Idemitsu Kosan của Nhật Bản, cho nên Idemitsu Q8 luôn đặt chữ “TÍN” và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Trang thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản

Hệ thống trạm xăng dầu của Idemitsu Q8 được thiết kế hiện đại, với trang thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản, như: Cột bơm Tatsuno, bể chứa xăng dầu chôn ngầm 2 lớp SF được sản xuất bởi Công ty Tamada Việt Nam, cùng hệ thống thu hồi hơi xăng dầu của Malaysia (thu hồi và hạn chế hơi xăng, dầu thoát ra ngoài không khí khi nhập xăng dầu vào bể chứa xăng dầu), đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn phòng cháy và bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Một số kiểm định về chất lượng Idemitsu Q8 đã nhận được

Bên cạnh đó, luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn môi trường cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng xã hội, Idemitsu Q8 còn thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng xăng dầu theo các kiểm định chất lượng đã đạt được:

– QCVN 1:2009/BKHCN Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xăng, nhiên liệu diesel và nhiên liệu sinh học.
– TCVN 6776:2013 Xăng không chì – Yêu cầu kỹ thuật.

Đặc biệt, Idemitsu Q8 sẽ áp dụng hệ thống quản lý số lượng nhiên liệu chính xác đến 0,001 lít và cung cấp báo cáo chi tiết các giao dịch cho khách hàng. Qua đó để mang đến quý khách hàng những sản phẩm xăng dầu chất lượng, chuẩn Nhật Bản – Châu Âu.

Tác phong chuẩn phong cách phục vụ Nhật Bản

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của các Trạm xăng dầu Idemitsu Q8 còn được đào tạo theo phong cách phục vụ Nhật Bản, tập huấn các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo đúng quy định.

Luôn cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác của từng phép đo, đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng hóa khi cung ứng ra thị trường, bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng. Đó là những điều Idemitsu Q8 cam kết thực hiện từ ngày đầu tiên phục vụ trong lĩnh vực xăng dầu Việt Nam. Đó cũng chính là một trong 3 khẩu hiệu kinh doanh của công ty, “Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên”. Tất cả vì một chữ “TÍN”.